โรงแรมญันนะตีย์ หาดใหญ่ ได้รับเกียรติจาก คุณวีระ สวัสดิ์มณี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โรงแรมเซน กรุงเทพ {Zayn Hotel Bangkok} และผู้ติดตาม เดินทางเข้าเยี่ยมชมโรงแรม พร้อมเข้าพัก

วันนี้ (15 เมษายน 2562)

โรงแรมญันนะตีย์ หาดใหญ่ ได้รับเกียรติจาก คุณวีระ สวัสดิ์มณี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากซ้าย) โรงแรมเซน กรุงเทพ {Zayn Hotel Bangkok} และผู้ติดตาม เดินทางเข้าเยี่ยมชมโรงแรม พร้อมเข้าพัก

และได้เปิดโอกาสให้ คุณราเชนท์ อาตมาตร CEO และทีมบริหารของโรงแรมญันนะตีย์ได้เข้าหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางด้านการให้บริการในโรงแรมฮาลาล ยิ่งไปกว่านั้น ยังให้ความสนใจที่จะร่วมกลุ่มธุรกิจ เพื่อขยายมาตรฐานการให้บริการในเครือโรงแรมฮาลาลให้เติบโต ขยายตัวมากยิ่งขึ้น

จากนั้นได้เข้าร่วมรับประทานอาหารเที่ยง ณ ห้องอาหารฟิรเดาว์ โรงแรมญันนะตีย์ โดยมีคุณราเชนท์ อาตมาตร CEO ลงมือทำกับข้าว และนำเสนอเมนูซุปกุ้ง ด้วยตัวเอง และนำทีมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

สตูลอิดิ้ลฟิตรี โอเพนเฮ้าส์ 1440

วันที่ 7 มิถุนายน 2562 ทางบูธของโรงแรมได้มีโอกาสต้อนรับ ท่านอรุณ อุมาจิ ประธานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสตูล หลังจากโรงแรมญันนะตีย์ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานอาหารเทศกาลรายอ “สตูลอิดิ้ลฟิตรี โอเพนเฮ้าส์ 1440” โดยทางโรมแรมได้จัดตั้งบูธ เปิดให้ผู้มาร่วมงานได้ลิ้มลองหนึ่งในอาหารจานเด็ดจากห้องอาหารฟิรเดาวส์ที่โรงแรมภูมิใจนำเสนอ คือ แกงไตปลาจักรพรรดิ์ ซึ่งมีความน่าสนใจของเมนูอยู่ที่การใช้เส้นหมี่ลวกสามสี แทนการใช้เส้นขนมจีน ราดด้วยเครื่องแกงไตปลารสจัด ไข่ต้มและผักสด ด้วยรสชาติและหน้าตาเมนูที่สวยงาม ทำให้ผลตอบรับของเมนู แกงไตปลาจักรพรรดิ์ ออกมาดีจนทำให้อาหารที่เตรียมจำหน่ายภายในบูธหมดแค่ภายในหนึ่งชั่วโมง และสำหรับท่านที่ไม่ได้เช้าร่วมงาน แต่อยากลิ้มลองเมนูอาหารฮาลาลรสเด็ดแบบเมนู ชนมจีนจักพรรดิ์ ท่านสามารถลองแวะเข้ามาได้ที่ ห้องอาหารฟิรเดาวส์ ชั้น 1 โรงแรมญันนะตีย์ 186 ถ.นิพิทธ์อุทิศ 3 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา (+66)74355700 (+66)902245562

Yannaty Hotel @ World HAPEX 2019

เมื่อวันที่ 25-28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โรงแรมญันนะตีย์ หาดใหญ่ ได้ร่วมกิจกรรมออกบูท "งานแสดงสินค้า และประชุมสัมมนานานาชาติ World HAPEX 2019" ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี บรรยายกาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้สนใจแวะเข้าเยี่ยมชม สอบถามและจองห้องพักในราคาพิเศษของเรากันอย่างล้นหลาม โรงแรมญันนะตีย์ขอขอบพระคุณ เสียงตอบรับและการต้อนรับจากผู้เข้าร่วมงานที่อบอุ่นในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมญันนะตีย์ หาดใหญ่ ของเรา จะได้รับการสนับสนุนที่น่ารักและอบอุ่นจากลูกค้าที่น่ารักทุกๆ ท่านแบบนี้ตลอดไปนะคะ

โรงเเรมญันนะตีย์ร่วมเเสดงความยินดีกับบัณฑิต ม.อ.

โรงแรมญันนะตีย์ขอร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของน้องๆบัณฑิต และผู้ที่คอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลังทุกๆท่านนะคะ งานรับปริญญาปีนี้ โรงแรมร่วมสนับสนุนน้ำดื่มญันนะตีย์เพื่อคลายร้อนให้กับ น้องๆบัณฑิต และผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดี ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่